LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG, XÃ EA SÔ, EA KAR

Lượt xem:

Đọc bài viết

       Chiều ngày 02/8/2017, tại trường THCS Lý Tự Trọng, huyện Ea Kar, UBND huyện Ea Kar phối hợp với Sở Ngoại vụ và các đơn vị, tổ chức liên quan long trọng tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình trường THCS Lý Tự Trọng, xã Ea Sô.

Các đại biểu cắt băng khánh thành nhà trường

      Đây là công trình do Bộ tư lệnh Thái Bình Dương – Hoa kỳ tài trợ và làm chủ đầu tư, được UBND Tỉnh v/v phê duyệt khoản viện trợ phi dự án tại quyết định số 1594/QĐ – UBND, ngày 29/6/2017, gồm 10 phòng học và nhà vệ sinh cho học sinh, các hạng mục còn lại như nhà hiệu bộ, sân tường rào… do UBND huyện chủ đầu tư.

      Đến dự buổi lễ, Về Phía nhà tài trợ:  Bà Caryn R.McClelland – Phó Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, Trưởng đoàn cùng các ông, bà thành viên trong đoàn công tác của nhà tài trợ. Về phía các sở ngành tỉnh ĐăkLăk: Ông Trần Văn Sơn – Phó giám đốc Sở  Ngoại vụ, ông Võ Ngọc Tuyên – Phó giám đốc sở KHĐT cùng các ông bà đại diện cho lãnh đạo các sở, ngành, cơ quan báo đài của tỉnh; Về phía huyện Ea Kar: Ông: Lê Ngọc Anh, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện;  Bà: Lâm Thị Phúc Dung, HUV, Trưởng phòng GD & ĐT; Các ông, bà đại diện văn phòng Huyện ủy, văn phòng HĐND, UBND huyện; lãnh đạo phòng, ban chuyên môn, Đài TTTH  của huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Ea Sô; Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên trường THCS Lý Tự Trọng. Đại diện nhà thầu Thiết kế xây dựng và nhà thầu quản lý chất lượng.

    Tại buổi lễ, Sau phần văn nghệ chào mừng của các thầy cô giáo và các em học sinh, đã có các ý kiến phát biểu của lãnh đạo Sở Ngoại vụ, của bà Phó đại sứ Hoa kỳ tại Việt Nam và của lãnh đạo UBND huyện

Bà Caryn R.McClelland – Phó Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, phát biểu tại buổi lễ

       Các đại biểu đã chứng kiến lễ ký biên bản bàn giao công trình, cắt băng khánh thành và mở bằng hiến tặng hết sức long trọng trong niềm vui hân hoan của các thầy cô giáo, các em học sinh và nhân dân địa phương.

Ký kết biên bản bàn giao công trình nhà trường

Bà Caryn R.McClelland, Phó Đại sứ Hoa Kỳ tại VN và ông Trần Văn Sơn, phó GĐ sở Ngoại vụ mở bằng hiến tặng

Ông Lê Ngọc Anh – Phó CT UBND huyện tặng quà lưu niệm cho bà phó đại sứ

Bà Lâm Thị Phúc Dung, trưởng phòng GD & ĐT cảm ơn bà phó đại sứ

    Việc đưa công trình vào sử dụng có ý nghĩa hết sức to lớn, với mục tiêu xóa xã chưa có trường THCS, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh đến trường, góp phần phát triển sự nghiệp GD của địa phương./.