Phòng GD & ĐT Ea Kar, tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm, ngày nhà giáo việt nam (20.11.1982 – 20.11.2017)

Sáng ngày 20.11.2017, Phòng GD & ĐT long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm, ngày nhà giáo Việt nam. Tham dự buổi lễ có đ/c Kiều Thanh Dũng – TUV, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Văn Hà – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; cùng các đ/c thường trực huyện ủy,  HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Đại biểu các ban xây dựng đảng, lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện, lãnh đạo một số phòng ban, ngành, cơ quan chuyên môn của huyện, Lãnh đạo hội cựu giáo chức, hội khuyến học; lãnh đạo các xã, thị trấn, Các nhà giáo đã công tác tại Phòng GD & ĐT  Ea Kar qua các thời kỳ và hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS, THPT, giám đốc trung tâm GDNN – GDTX và cán bộ chuyên viên phòng GD & ĐT.

IMG_4297Toàn cảnh buổi lễ

Trong không khí ấm áp, chan hòa tình cảm, ngành GD – ĐT huyện nhà đã nhận được sự chia sẻ, tri ân bằng những lời chúc mừng tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm và những cảm xúc dâng trào của quý vị đại biểu của những nhà giáo lão thành và các thế hệ nhà giáo, CBQL giáo dục.

IMG_4310Văn nghệ chào mừng

Sau phần văn nghệ chào mừng, Thầy Nguyễn Thanh Dương – Phó trưởng phòng GD & ĐT đã đọc diễn văn kỷ niệm 35 năm, ngày nhà giáo Việt Nam, ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục, điểm lại những thành tích mà giáo dục Ea Kar đã đạt được cũng như những khó khăn, thách thức mà thầy và trò toàn ngành phải phấn đấu vượt qua, từng bước thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới căn bản toàn diện GD & ĐT, góp phần xây dựng quê hương Ea Kar ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Buổi lễ đã được nghe, đ/c Kiều Thanh Dũng – TUV, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu của các thầy giáo, cô giáo, sự tích cực vươn lên và truyền thống hiếu học của các em học sinh huyện nhà và mong muốn những thành tích, truyền thống ấy sẽ tiếp tục được phát huy lan tỏa để góp phần đưa sự nghiệp GD & ĐT của địa phương ngày càng phát triển.

IMG_4337Đ/C Kiều Thanh Dũng – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện  phát biểu trong buổi lễ

Cũng trong buổi lễ này, nhiều tập thể, cá nhân các nhà giáo và CBQL đã được tôn vinh, khen thưởng những phần thưởng cao quý, động viên, khích lệ kịp thời, tiếp sức cho những đóng góp, những cống hiến của các thầy, các cô, những CBQL và những người đang công tác trong ngành GDĐT huyện nhà tiếp tục phấn đấu, nỗ lực cùng nhau đoàn kết đưa những chuyến đò tri thức đến với các em học sinh thân yêu.

IMG_4348Đ/C Kiều Thanh Dũng – TUV, BT huyện ủy, CT HĐND huyện và Đ/C Nguyễn Văn Hà – Phó BT huyện ủy, CT UBND huyện tặng cờ thi đua của Bộ GD & ĐT cho Phòng GD & ĐT

IMG_4351Đ/C Trần Đức Lương – Phó BT huyện ủy và Đ/C Nguyễn Văn Hà – Phó BT huyện ủy, CT UBND huyện tặng cờ thi đua của UBND tỉnh cho 3 đơn vị trường học tiêu biểu, xuất sắc

IMG_4355Đ/c Huỳnh Kim Phổ – UV ban TV huyện ủy, Phó CT UBND huyện và Đ/C Y Khuyết Mlô – UV BTV huyện ủy, Phó CT HĐND huyện trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể cá nhân

IMG_4553Các đại biểu chúc mừng CB, CV Phòng GD & ĐT

Cô Lâm Thị Phúc Dung – HUV, Trưởng phòng GD & ĐT, thay mặt cho các nhà giáo, các CBQLGD và những người đã và đang công tác trong ngành GD phát biểu bày tỏ lòng biết ơn đối với lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương các cấp, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức cá nhân trong và ngoài huyện, các bậc cha mẹ học sinh đã quan tâm, đồng hành với ngành GD & ĐT huyện, chia sẻ, động viên, khích lệ, đóng góp cả về vật chất và tinh thần giúp cho ngành GD & ĐT huyện vững bước đi lên./.

IMG_4368Cô Lâm Thị Phúc Dung – HUV, Trưởng phòng GD & ĐT, phát biểu bế mạc buổi lễ

( Tin, ảnh: Ban biên tập )