LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN VĂN ƠN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 25/5/2018, tại trường TH Trần Văn Ơn, UBND xã Cư Ni cùng với thầy và trò nhà trường đã long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia và tổng kết năm học 2017 – 2018.

Các đại biểu chung vui cùng tập thể nhà trường

     Về dự với buổi lễ có ông Lê Ngọc Anh, HUV-phó chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Thanh Dương, Phó trưởng phòng GD & ĐT, Bà Nguyễn Thị Vân, Phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện, các ông, bà đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Cư Ni, các ban ngành, đoàn thể của xã cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và đại diện cha mẹ học sinh.

Thầy Nguyễn Văn Bằng – hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo kết quả quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018

     Buổi lễ đã diễn ra hết sức long trọng, ý nghĩa, sau phần văn nghệ chào mừng của các em học sinh và các thầy cô giáo đầy sinh động, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018. Ông Lê Ngọc Anh, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của chủ tịch UBND tỉnh cho trường tiểu học Trần Văn Ơn.

Ông Lê Ngọc Anh, Phó chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và tặng hoa chúc mừng nhà trường

   Đây là trường thứ 4 của xã và là trường thứ 38 của huyện đạt chuẩn quốc gia. Trước những kết quả rất đỗi tự hào này, các đại biểu đã phát biểu chúc mừng và mong muốn thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, tiếp tục vươn lên xây dựng trường tiểu học Trần Văn ơn ngày một phát triển, góp phần thực hiện thành công mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện GD & ĐT hiện nay./.

                                                                                                                                            Admin

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG TH TRẦN VĂN ƠN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

     Thầy Nguyễn Thanh Dương, Phó trưởng phòng GD & ĐT huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Ông Phạm Ngọc Dẫn, Bí thư Đảng ủy và ông Nguyễn Văn Vỹ, Phó chủ tịch UBND xã Cư Ni tặng hoa chúc mừng

Ông Phạm Duy Hùng, Chủ tịch UBND xã Cư Ni tặng giấy khen và phần thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Những gương mặt học sinh hân hoan phấn khởi trong buổi lễ

Văn nghệ chào mừng

Các cô giáo vui mừng trước bằng công nhận

Phát biểu cảm nghĩ của học sinh

Thầy Hiệu trưởng khen tặng học sinh

Bàn gia học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương