Chặng đường sáng lập Giáo dục TOP EDU

1. Tiểu sử, chặng đường hoạt động

Với mong muốn là người dẫn đường và mang tri thức tiếp cận gần hơn đến thế hệ học sinh toàn quốc, anh Phạm Mạnh Hùng đã sáng lập nên Công ty TNHH Giáo dục TOP EDU.

Sở hữu 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, cùng với vốn hiểu biết và tầm nhìn chiến lược sâu rộng, anh đã xây dựng TOP EDU trở thành một trong những nền tảng giáo dục hàng đầu về việc cung cấp và nâng cao các giải pháp học tập trực tuyến hiện đại và chất lượng.

1. Tiềm năng, cơ hội Giáo dục thời đại số

Chứng kiến sự chuyển biến của khoa học công nghệ trong những năm giáo dục phải đối mặt với thách thức to lớn như dịch bệnh, anh Hùng đã nhận ra tiềm năng phát triển của giáo dục trực tuyến trong bối cảnh đó. Giáo dục cũng dần chuyển đổi qua chương trình mới, yêu cầu phát triển toàn diện cho học sinh là một trong những mục tiêu hàng đầu hiện nay.

Xuất phát từ kinh nghiệm học tập cũng như điều kiện học không được tiếp cận với những kiến thức, phương pháp học mới nhất, anh Hùng đã quyết tâm xây dựng một hệ thống giáo dục online để các em học sinh có thể tiếp cận một cách dễ dàng hơn, qua đó chủ động được việc học và nâng cao chất lượng học tập

1. Quá trình thành lập và phát triển TOP EDU

Bắt đầu thành lập vào năm 2021 cho đến nay, Công ty TNHH TOP EDU là một tổ chức chuyên về lĩnh vực giáo dục online với các website chia sẻ tài liệu, bài giảng, giáo án, hỏi đáp trực tuyến cho học sinh và giáo viên. Bên cạnh đó, anh không dừng lại ở việc cung cấp kiến thức thông thường mà luôn đề cao giá trị của việc phát triển kỹ năng, tư duy sáng tạo và khả năng tự học, tự nghiên cứu của học viên. Điều này thể hiện thông qua các chương trình học tập được chú trọng đầu tư chất lượng, hiện đại nhưng vẫn gần gũi với học sinh, sinh viên. Đặc biệt là quá trình tiếp cận chương trình học mới của Bộ Giáo dục, anh và đội ngũ TOP EDU linh hoạt đổi mới nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy và kiến thức cho tất cả học sinh.

Hành trình kết nối tri thức đến với học sinh không tránh khỏi những khó khăn, thách thức nhưng anh Hùng quan niệm rằng giáo dục không dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức, đó còn là sự đồng hành và khơi gợi tiềm năng cá nhân. Lòng nhiệt huyết và tận tâm của anh cũng như đội ngũ giáo viên, nhân viên TOP EDU đã truyền cảm hứng tích cực cho hàng ngàn học viên trên cả nước, khiến công việc học tập và giảng dạy trở nên thú vị hơn.

Dưới sự lãnh đạo của anh Phạm Mạnh Hùng, công ty TOP EDU ngày càng phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động, khởi đầu từ đội ngũ giáo viên với vài người và các website giải bài tập và hỏi đáp gia sư như Toploigiai.vn, Topbee.vn đến các khóa học trực tuyến và các khóa học tại các cơ sở với hàng chục giáo viên và hàng nghìn học sinh theo học. TOP EDU đang không ngừng mở rộng cả về chuyên môn lẫn chất lượng để đáp ứng nhu cầu học sinh và phụ huynh

1. Cam kết, sứ mệnh

Mang sứ mệnh nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển toàn diện thế hệ trẻ, anh Phạm Mạnh Hùng cùng tập thể TOP EDU mong muốn góp phần vào việc cách mạng hóa giáo dục trực tuyến, định hướng hiện đại cho nền giáo dục trong tương lai, đồng thời cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên môi trường học tập tích cực, lành mạnh. Biến TOP EDU trở thành ngôi trường học tập đa năng, chất lượng cho tất cả học sinh cũng là mục tiêu lâu dài anh đặt ra kể từ khi thành lập. Với những cống hiến không ngừng nghỉ, TOP EDU không chỉ đạt được những thành công về chất lượng chuyên môn, mà còn nhận được sự yêu mến và tín nhiệm bởi học sinh, phụ huynh và giáo viên trên cả nước.