Hội Khuyến học tỉnh Đắk Lắk trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Ea Kar

Lượt xem:

Đọc bài viết

    Sáng ngày 26/8/2022 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar, Hội khuyến học tỉnh Đắk Lắk tổ chức buổi lễ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học thuộc 03 huyện Ea Kar, M’ Đrắk, Krông Pắk. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Hoà, Phó Chủ tịch HKH tỉnh; các ông (bà) trong Thường trực HKH tỉnh; các ông (bà) là Chủ tịch, Phó Chủ tịch HKH huyện Ea Kar, huyện M’ Đrắk, huyện Krông Pắk và 18 học sinh nghèo hiếu học của 03 huyện về nhận học bổng.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Ông Trần Đình Thái, UVBTV, Chánh VP HKH tỉnh điều hành buổi lễ trao học bổng

Ông Nguyễn Văn Hoà, Phó Chủ tịch HKH tỉnh phát biểu tại buổi lễ

   Theo Quyết định số 45/QĐ-HKH ngày 10/8/2022 của Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đắk Lắk về việc trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học năm học 2022-2023 trên địa bàn tỉnh sẽ có 100 em học sinh nghèo hiếu học của 15 huyện, thị xã, thành phố được HKH tỉnh trao học bổng đợt này. Trong đó tại huyện Ea Kar có 18 em học sinh thuộc 03 huyện Ea Kar, M’ Đrắk, Krông Pắk được nhận học bổng.

Ông Trần Đình Thái, UVBTV, Chánh VP HKH tỉnh đọc danh sách học sinh nhận học bổng

Các đại biểu trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học

    Mỗi suất học bổng do HKH tỉnh tặng cho học sinh đợt này có gía trị 1 triệu đồng/01 suất/01 học sinh. Đây sẽ nguồn động lực giúp các em học sinh nghèo không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành những con ngoan, trò giỏi, công dân thành đạt trong tương lai.

Đại diện 18 em học sinh được nhận học bổng phát biểu cảm ơn

                                                                                                     * Tin, bài: Nguyễn Tiến Thịnh