Hội nghị công bố Quyết định của chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ quản lý trường học năm 2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

     Chiều 14/9/2021, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar, thừa uỷ quyền của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện. Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động; bổ nhiệm; điều động và bổ nhiệm; bổ nhiệm lại cán bộ quản lý trường học năm 2021. Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Văn Hải, Trưởng phòng Nội vụ; ông Nguyễn Thanh Dương, Trưởng phòng GDĐT; ông Phùng Văn Chang, Phó Trưởng phòng GDĐT; ông Nguyễn Tiến Thịnh, Phó Trưởng phòng GDĐT; các đồng chí chuyên viên của phòng; cùng 18 đồng chí CBQL nhận quyết định đợt này.

Toàn cảnh Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ quản lý trường học

Ông Nguyễn Tiến Thịnh, Phó Trưởng Phòng GDĐT huyện công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện

Ông Nguyễn Thanh Dương, Trưởng Phòng GDĐT phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

cho các đồng chí cán bộ quản lý nhận quyết định lần này.

Ông Nguyễn Văn Hải, Trưởng Phòng Nội vụ phát biểu chúc mừng và hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ

  Trong lần trao Quyết định này, có 18 đồng chí được xem xét thực hiện quy trình công tác cán bộ quản lý trường học. Trong đó có 04 đồng chí thuộc diện điều động; 01 đồng chí thuộc diện bổ nhiệm; 03 đồng chí thuộc diện điều động và bổ nhiệm; 10 đồng chí thuộc diện bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ. Tất cả các đồng chí được đề nghị đợt này đều đảm bảo các điều kiện, tiêu chuẩn CBQL trường học theo quy định.

Ông Nguyễn Văn Hải, Trưởng phòng Nội vụ thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND huyện

trao Quyết định cho các đồng chí CBQL thuộc diện bổ nhiệm; điều động và bổ nhiệm

Ông Nguyễn Thanh Dương, Trưởng phòng GDĐT thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND huyện

trao Quyết định cho các đồng chí CBQL thuộc diện điều động

Ông Phùng Văn Chang, Phó Trưởng phòng GDĐT thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND huyện

trao Quyết định cho các đồng chí CBQL thuộc diện bổ nhiệm lại

Ông Nguyễn Tiến Thịnh, Phó Trưởng phòng GDĐT thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND huyện

trao Quyết định cho các đồng chí CBQL thuộc diện bổ nhiệm lại; kéo dài thời gian giữ chức vụ

Ông Nguyễn Thanh Dương, Trưởng phòng GDĐT phát biểu tại buổi Lễ

     Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Phòng GDĐT, ông Nguyễn Thanh Dương chúc mừng các đồng chí CBQL nhận quyết định đợt này đã được lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, Phòng GDĐT, Tập thể sư phạm tín nhiệm điều động; bổ nhiệm; điều động và bổ nhiệm; bổ nhiệm lại giữ chức vụ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Đây là vinh dự to lớn, song trách nhiệm cũng nặng nề hơn, lãnh đạo Phòng GDĐT đề nghị các đồng chí tiếp tục rèn luyện cả về nghiệp vụ quản lý, trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới giáo dục trong tình hình mới; tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt học tốt, phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện Ea Kar xứng đáng là lá cờ đầu của tỉnh.

Bà Hoàng Thị Sinh thay mặt các đồng chí CBQL phát biểu nhận nhiệm vụ

     Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Hoàng Thị Sinh, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Mầm non Sao Khuê thay mặt các đồng chí CBQL nhận quyết định lần này gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, Phòng GDĐT, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của các đơn vị trường học đã tín nhiệm và tin tưởng giao nhiệm vụ cho cá nhân bà và các đồng chí CBQL. Đây vừa là vinh dự, tự hào to lớn, dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp trồng người của chúng tôi, đồng thời cũng là trọng trách nặng nề của bản thân bà cũng như các đồng CBQL nhận quyết định hôm nay. Vì vậy, bản thân bà và các đồng chí CBQL tham dự buổi lễ sẽ luôn cố gắng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, bản lĩnh chính trị; nỗ lực thực hiện tốt những nhiệm vụ mà lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, Phòng GDĐT giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp đối với các đơn vị trường học, sự chia sẻ, hỗ trợ của đồng chí, đồng nghiệp trong huyện để bản thân bà cũng như các đồng chí CBQL nhận quyết định lần này hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của sự nghiệp giáo dục huyện Ea Kar nói riêng và ngành GDĐT tỉnh Đắk Lắk nói chung.

                                                                                                               Tin, bài: Nguyễn Tiến Thịnh