HỘI NGHỊ HỌC TẬP VÀ TRIỂN KHAI QUY CHẾ QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG SỔ ĐIỂM ĐIỆN TỬ

Thực hiện quyết định số 940/QĐ – SGDĐT, ngày 14/11/2017 của Sở GD & ĐT, V/V ban hành quy chế quản lý và sử dụng sổ điểm điện tử. Sáng ngày 19/12/2017, Phòng GD & ĐT Ea Kar phối hợp với tập đoàn Viettel quân đội ĐăkLăk, chi nhánh Ea Kar tổ chức hội nghị học tập và triển khai quy chế quản lý và sử dụng sổ điểm điện tử cho các trường THCS, Phổ thông dân tộc nội trú – THCS trong huyện.

Tham dự hội nghị có thầy Nguyễn Thanh Dương – Phó trưởng phòng GD & ĐT; thầy Bùi Văn Đông – chuyên viên chuyên môn THCS; Ông Nguyễn Trung Hậu – Giám đốc Viettel Ea Kar cùng một số cán bộ kỹ thuật của tập đoàn Viettel quân đội ĐăkLăk và đại diện ban giám hiệu, giáo viên phụ trách SMas của 18 trường THCS, PTDT nội trú – THCS trong huyện.

IMG_1591Các thầy cô giáo tham dự hội nghị

Sau phần phát biểu khai mạc của lãnh đạo phòng GD & ĐT, các thầy cô giáo đã được nghe triển khai, học tập quy chế quản lý và sử dụng sổ điểm điện tử từ năm học 2017 – 2018, trực tiếp thao tác trên phần mềm quản lý trường học SMas 3.0 dưới sự hướng dẫn của cán bộ kỹ thuật tập đoàn viễn thông quân đội Viettel ĐăkLăk, trao đổi những ý kiến tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình sử dụng, khai thác phần mềm.

IMG_1592Cán bộ kỹ thuật tập đoàn viễn thông quân đội Viettel ĐăkLăk, hướng dẫn khai thác các chức năng mới cập nhật của phần mềm SMas 3.0

( Tin bài Admin )