Lễ công bố Quyết định thành lập Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé, xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk trên cơ sở sáp nhập Trường Tiểu học Bế Văn Đàn và Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé.

Sáng ngày 20/8/2020 tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé, xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk diễn ra buổi Lễ công bố Quyết định thành lập Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé trên cơ sở sáp nhập Trường Tiểu học Bế Văn Đàn và Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Dương – HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); ông Nguyễn Tiến Thịnh, Phó Trưởng phòng GDĐT; ông Trần Mạnh Hùng, Phó Trưởng phòng Nội vụ; ông Bùi Sơn Tùng, Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện; các ông (bà) là chuyên viên các phòng, ban chuyên môn của huyện; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND xã Cư Ni; Trưởng ban đại diện CMHS; lãnh đạo nhà trường cùng các thầy, cô giáo là cán bộ cốt cán của 02 trường.

Ông Nguyễn Tiến Thịnh, Phó Trưởng phòng GDĐT huyện điều hành chương trình buổi lễ

Trên cơ sở kết quả thẩm định của các phòng, ban chuyên môn có liên quan. Phòng GDĐT đã tham mưu UBND huyện ban hành Quyết định số 612/QĐ-UBND ngày 11/8/2020 của UBND huyện Ea Kar về việc thành lập trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé, xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk trên cơ sở sáp nhập trường Tiểu học Bế Văn Đàn và trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé.

Ông Trần Mạnh Hùng, Phó Trưởng phòng Nội vụ thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện thông qua Quyết định thành lập Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé trên cơ sở sáp nhập Trường Tiểu học Bế Văn Đàn và Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé.

Ông Nguyễn Thanh Dương – HUV, Trưởng Phòng GDĐT thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định thành lập

Ông Nguyễn Văn Vỹ, Phó Chủ tịch UBND xã Cư Ni và lãnh đạo phòng GDĐT tặng hoa chúc mừng

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé sau khi sáp nhập có tổng số 15 lớp (khối 1: 3 lớp; khối 2: 3 lớp; khối 3: 3 lớp; khối 4: 3 lớp; khối 5: 3 lớp;) với 438 học sinh (khối 1: 93 học sinh; khối 2: 96 học sinh; khối 3: 86 học sinh; khối 4: 72 học sinh; khối 5: 91 học sinh). Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên: 33 đồng  chí. Trong đó (Hiệu trưởng: 01; Phó Hiệu trưởng: 02; Giáo viên: 24; Nhân viên: 6; Hợp đồng theo Nghị định 161: 01).

Ông Nguyễn Thanh Dương – HUV, Trưởng phòng GDĐT phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ ông Nguyễn Thanh Dương – HUV, Trưởng phòng GDĐT phát biểu, tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trường Tiểu học Bế Văn Đàn và Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé, đồng thời chỉ ra một số công việc trước mắt để lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé tiếp tục tham mưu thực hiện nhằm sớm ổn định tình hình chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021 diễn ra đúng thời gian quy định.

Ông Trần Mạnh Hùng, Phó Trưởng phòng Nội vụ hướng dẫn nhà trường về chuyên môn nghiệp vụ sau khi sáp nhập

Ông Nguyễn Văn Vỹ, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé sau khi sáp nhập sẽ chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 20/8/2020. Thay mặt lãnh đạo trường bà Vũ Thị Hoa, Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện, Phòng GDĐT, các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện, Đảng ủy, chính quyền địa phương xã Cư Ni, Ban đại diện CMHS, tập thể sư phạm nhà trường đã luôn đồng hành, giúp đỡ về mọi mặt để nhà trường có được kết quả như ngày hôm nay. Bà Hoa nêu rõ nhiệm vụ trước mắt đối với nhà trường còn rất nhiều vấn đề cần phải làm, song với tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn tập thể sư phạm nhà trường sẽ nỗ lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé, xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk

* Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng với lãnh đạo nhà trường

Ông Nguyễn Tiến Thịnh, Phó Trưởng phòng GDĐT hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ