HỘI THI AEROBIC CẤP HUYỆN LẦN THỨ 2, NĂM HỌC 2019 – 2020 BẬC HỌC MẦM NON EA KAR

Thực hiện kế hoạch số 818/KH-PGDĐT ngày  04/11/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc Tổ chức Hội thi Aerobic dành cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi lần thứ II năm học 2019 – 2020.

Ngày 21/12/2019, Hội thi đã được diễn ra tại nhà văn hóa trung tâm huyện. Với sự tham gia của 384 học sinh, của 24/24 trường Mầm non trên địa bàn huyện, đặc biệt Hội thi lần này có rất đông đảo các bậc cha mẹ học sinh cùng tham gia, đây là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho Hội thi.

Toàn cánh hội thi

Thầy Nguyễn Thanh Dương – Phó trưởng phòng GD & ĐT khai mạc Hội thi

Hội thi Aerobic là cơ hội để trẻ được tham gia các hoạt động tập thể, có ý nghĩa rất lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mầm non góp phần thực hiện tốt công tác giáo dục phát triển toàn diện, đặc biệt về chuyên đề phát triển vận động cho trẻ ở các trường mầm non.

Cô Trần Thị Hồng Lê – Chuyên viên Phòng GD & ĐT thông qua thể lệ của Hội thi

Thầy Nguyễn Tiến Thịnh – Chuyên viên Phòng GD & ĐT công bố các quyết định khen thưởng

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã lựa chọn những đội có thành tích xuất sắc để trao giải gồm 13 giải tập thể và 24 giải cá nhân, cụ thể:

+ vể giải tập thể: 01 Giải nhất 01: thuộc về trường Mầm non Sóc nâu

02 Giải nhì: Thuộc về trường Mầm non Sơn ca, và Ngọc Lan

04 Giải ba : thuộc về trường Mầm non Hoa Phượng, Mầm non, Hoa Đào và Bông Sen

+ Về 24 giải cá nhân:- Đội hình : 01 giải A, 02 giải B, 03 giải C.

– Kỹ thuật : 01 giải A, 02 giải B, 03 giải C

– Phong cách : 01 giải A, 02 giải B, 03 giải C

– Âm nhạc : 01 giải A, 02 giải B, 03 giải C

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã chọn  đội tham gia dự thi cấp tỉnh dự kiến vào tháng 3 năm 2020.

Hội thi lần này diễn ra nghiêm túc đúng Điều lệ hội thi Aerobic, đảm bảo thời gian, lịch thi quy định và an toàn. Phần lớn các trường dự thi đã có sự chuẩn bị nội dung dự thi chu đáo, các em học sinh thực hiện tốt nội dung dự thi góp phần làm cho hội thi Aerobic cấp huyện lần thứ II bậc Mầm non thành công tốt đẹp./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA HỘI THI