Trường Mầm non Măng non – Ea Kar Khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Lượt xem:

Đọc bài viết

   Hòa cùng không khí tưng bừng náo nhiệt của ngày khai trường, chiều ngày 04/9/2018, trường mầm non Măng non long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường.

Các tiết mục văn nghệ của thầy cô và phụ huynh chào mừng buổi lễ

   Đến dự và chung vui với nhà trường có thầy Bùi Hữu Thành Cát – Phó giám đốc sở GD & ĐT; Ông Nguyễn Văn Hà – Phó BT huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; Ông Y Khuyết Niê – UV TVHU, Phó CT HĐND huyện; Bà Lâm Thị Phúc Dung – Trưởng phòng GD & ĐT; Ông Bùi Duy Hiếu – Bí thư đảng ủy thị trấn; Ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND thị trấn cùng các đại biểu đại diện các phòng ban chuyên môn của huyện; Các ban ngành của thị trấn: Ban đại diện cha mẹ học sinh; Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường các thời kỳ và toàn thể các cháu học sinh

Đại biểu và các cháu học sinh tham dự buổi lễ

   Trường mầm non Liên cơ, tiền thân của trường mầm non Măng non ngày nay được thành lập năm 1988. ban đầu chỉ có 3 lớp 75 học sinh và 9 CB, GV; Điều kiện CSVC, trang thiết bị dạy học còn thiếu thốn. Sau 30 năm kể từ ngày thành lập, được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, của Phòng GD & ĐT, sự nỗ lực vượt khó của tập thể các thế hệ nhà giáo, nhân viên, sự chung tay của các bậc cha mẹ học sinh… đến nay nhà trường đã có bước phát triển vượt bậc với 12 lớp, gần 500 học sinh và 35 CB, GV, NV; Điều kiện cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học được đầu tư theo hướng kiên cố và hiện đại; Chất lượng giáo dục ngày càng được cải thiện và nâng cao.

Cô Ngô Thị Tùng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và báo cáo 30 năm xây dựng và phát triển nhà trường

  Với những kết quả đạt được, trường đã vinh dự được UBND tỉnh cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đây là sự cổ vũ, khích lệ để nhà trường tiếp tục phấn đấu vươn lên, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới giáo dục và đào tạo trong những năm tiếp theo.

Thầy Bùi Hữu Thành Cát, phó GĐ sở GDĐT trao bằng và tặng hoa chúc mừng nhà trường

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

Thầy Nguyễn Thanh Dương – Phó trưởng phòng GD & ĐT phát biểu chúc mừng

Cô Lâm Thị Phúc Dung – Trưởng phòng GD & ĐT tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu chúc mừng

Tiết mục Aerobic của các cháu học sinh 

Các đại biểu chụp hình lưu niệm với các nhà giáo của trường

Đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các thế hệ nhà giáo và nhân viên của nhà trường

           ( Admin )