Ly giấy tạo cái nhìn thiện cảm cho khách hàng

Thị trường đồ ăn, thức uống ở Việt Nam đa dạng, lượng khách hàng ưu tiên dùng đồ uống mang đi ngày càng nhiều. Ở bất cứ đâu, từ văn phòng đến những nơi công cộng, chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh của những chiếc ly giấy đa dạng màu sắc đến thiết kế.

Nhu cầu về thực phẩm sạch, bao bì xanh tăng cao. Người dân có xu hướng lựa chọn các mặt hàng organic, thân thiện môi trường. Ly giấy trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong các loại ly dùng 1 lần.

Đặc điểm của ly giấy RVC

Ly giấy được sản xuất bằng chất liệu giấy tinh khiết PO 100%, tráng lớp màng PE bên trong để làm ly cứng cáp hơn, tăng khả năng chịu nhiệt, thích hợp với nhiều loại đồ uống.  Đặc tính của giấy tinh khiết là không có chất tẩy công nghiệp, có độ bền cơ học cao. Nguyên liệu đảm bảo không bị phơi nhiễm các chất độc hại, đã thông qua kiểm nghiệm VSATTP của Bộ y tế.

So với ly nhựa, ly giấy rvc hoàn toàn tiện lợi đã chiếm ưu thế, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và trở thành xu hướng tiêu dùng sắp tới. Trong thời buổi cạnh tranh nhiều của ngành hàng ẩm thực thì bên cạnh chất lượng thức ăn, việc ghi dấu ấn bao bì cũng là điểm đáng lưu tâm. Khách hàng cảm nhận được sự đầu tư về bao bì an toàn môi trường nên an tâm về chất lượng thức uống mà nơi đó cung cấp.

Việc sử dụng bao bì xanh, bài trừ rác thải nhựa khiến nhu cầu dùng ly giấy ngày càng tăng cao. Ly giấy có khả năng tự phân hủy trong 12 tuần, giảm thiểu lượng rác thải khó phân hủy trong môi trường hiện nay. Vì vậy chúng trở nên đa dạng mang nhiều tính ứng dụng.

Khi dùng ly giấy còn mang lại lợi ích hình ảnh và quảng bá thương hiệu tích cực. Hơn nữa, việc sử dụng ly giấy trong ngành F&B còn mang lại lợi ích hình ảnh và quảng bá thương hiệu tích cực. Khách hàng ngày càng nhận thức sâu sắc về vấn đề bảo vệ môi trường và ưa chuộng các doanh nghiệp có những nỗ lực xanh. Việc sử dụng ly giấy trong hoạt động kinh doanh F&B không chỉ thể hiện tinh thần bảo vệ môi trường mà còn thu hút và tạo lòng tin cho khách hàng.

Top 3 ứng dụng phổ biến của ly giấy

Bên cạnh việc an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường, không thể phủ nhận tính tiện lợi mà ly giấy mang lại. Hãy cùng tìm hiểu 3 ứng dụng phổ biến của ly giấy ở các cửa hàng F&B nhé:

1. Ly giấy đựng cà phê

Là một ứng dụng phổ biến hàng đầu của ly giấy. Rất nhiều thương hiệu và của hàng cà phê trong nước đã thay thế ly nhựa bằng những chiếc ly giấy để hưởng ứng phong trào sử dụng bao bì xanh, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Ly giấy cà phê có 2 loại đặc trưng: Cafe đá và cafe nóng

– Ly giấy cà phê nóng, latte, capuchino phù hợp dung tích cỡ nhỏ như 6.5oz, 10oz với định lượng 220gsm, bên trong phủ lớp màng PE chống thấm, chịu nhiệt đến 90 độ mà vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng.

– Ly giấy cà phê đá 12/14oz, 16oz là lựa chọn phù hợp vì có thêm lớp PE bên ngoài, mẫu ly này có khả năng chống thấm cao hơn, tránh tình trạng ẩm mềm ly trong quá trình sử dụng.

2. Ly giấy đựng trà sữa

Hầu hết các thương hiệu trà sữa hiện nay đã và đang sử dụng ly giấy. Một vài cái tên có thể kể đến như: Phê La, The Coffee House, R&B,…không chỉ những quán lớn mà cả những hàng quán nhỏ. Việc thay đổi ly giấy giúp định vị thương hiệu riêng mang lại giá trị bền vững về mặt môi trường.

Ly giấy đựng trà sữa có 3 size từ 14oz, 16oz và 22oz lần lượt S, M, L là lựa chọn phù hợp của quán trà sữa. Ly giấy không chỉ an toàn trong quá trình sử dụng, mà khả năng giữ nhiệt cho đồ uống cực tốt. Ngoài trà sữa, ly giấy còn đựng các thức uống khác như trà đào và nhiều loại nước ép trái cây. Với khả năng giữ nhiệt tốt, ly giấy là lựa chọn phổ biến để giữ cho thức uống luôn ở nhiệt độ lý tưởng.

Ngoài ra, ly giấy trà sữa còn được in ấn những hình ảnh bắt trend  hay theo mùa, các họa tiết nổi bật là cách để gây ấn tượng với thực khách, đặc biệt là các bạn trẻ – một đối tượng khách hàng chính của thức uống này.

3. Ly giấy đựng đồ ăn

Không chỉ sử dụng để đựng cà phê, trà sữa, ly giấy còn được dùng đựng các món ăn vặt. Tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hội chợ sách, sự kiện ra mắt sản phẩm,… có thể dễ dàng bắt gặp ly giấy đựng các loại thức ăn nhanh như xiên que, chả cá, lẩu ly, tokbokki,…

Đơn vị bán ly giấy giá rẻ tại miền Nam

Công ty RVC là một đơn vị sản xuất và cung cấp ly giấy giá rẻ uy tín và chất lượng tại miền Nam, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại RVC, khách hàng không chỉ tìm thấy một đối tác cung cấp ly giấy uy tín mà còn nhận được sự chăm sóc và tận hưởng lợi ích tuyệt vời từ những sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ly giấy, RVC còn sản xuất hàng loạt các sản phẩm từ giấy khác như hộp giấy đựng thức ăn, tô giấy đựng thực phẩm,… mang đến giải pháp xanh cho môi trường.